Podcast SPIN được xếp hạng (nổi tiếng) ở vị trí thứ 3 trên itunes và có các đoạn âm thanh từ các cuộc phỏng vấn gần đây, cuộc trò chuyện chung về môn cricket được ghi lại trên Streatham Wetherspoons và lời khuyên cuộc sống từ Colin the Janitor.

Đăng ký tại iTunes hoặc duyệt qua kho lưu trữ podcast.

PODCAST A-Z
Streatham Wetherspoons. Trang chủ của podcast.

Dobell, người phụ trách chuyên mục George SPIN, người gọi vào podcast bằng điện thoại bìa cứng của mình. Nó giống như một trong những bộ phim: anh ấy có những điều quan trọng cần nói trước khi ECB bắt kịp và loại bỏ anh ấy. Chúng tôi không thể nói rõ chúng là gì.

Henderson, Tyron. Thợ rèn. Tỏa sáng với tư cách khách mời trong chương trình đặc biệt Middlesex Stanford của chúng tôi.

Hoàng gia. Quán bar theo chủ đề Thế chiến thứ nhất gần Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia ở London SE1. Cao cấp hơn ‘Spoons. Ngôi nhà tương lai của podcast được đề xuất.

Người gác cổng, Colin. Theo luật truyền thông, tất cả các podcast về cricket phải có ít nhất một người trong độ tuổi hưởng lương hưu. Về mặt kỹ thuật, đây có nghĩa là Tony Greig hoặc Ian Chappell hoặc tương tự. Nhưng chúng ta đã coi thường tinh thần của pháp luật. Vì thế.

Flintoff, Andrew. Xuất hiện trong tập 5 của podcast, nói về Radio 2 và Smooth FM.

Hadlee, Richard (Thưa ngài). Xuất hiện trong tập 6, nói về công việc thích hợp đầu tiên của anh ấy, tại Woolworths, đã giúp anh ấy trở thành một vận động viên ném bóng nhanh tuyệt vời như thế nào. (Đúng – tất cả đều liên quan đến kỷ luật, chú ý đến từng chi tiết, v.v.) Do ‘vấn đề’ ‘kỹ thuật’, những câu trích dẫn của ông đã được đọc to, theo phong cách IRA những năm 1980, bởi Sue the Landlady.

Russell, Jono. Cộng tác viên người Úc. Chứng minh tính chất Úc bằng câu chuyện khập khiễng về việc đến từ một thị trấn nơi con tôm khổng lồ là điểm thu hút khách du lịch chính.

Quầy báo dưới ánh nến. Nhóm podcast Spin phải truyền đạt những gì trên đường tới Streatham Wetherspoons. Được sử dụng để bán thức ăn cho thú cưng trước khi quyết định bán rượu thay thế. (Chắc chắn là không tốt cho vật nuôi.)

Franz Ferdinand. Các nghệ sĩ rock nghệ thuật đang phối lại album của họ (hoặc thứ gì đó) trong tòa nhà cạnh phòng nồi hơi của Colin the Janitor. Điều này là đúng. Chúng tôi đã nhìn thấy ca sĩ (chính Franz cũ) trên đường phố nhiều lần nhưng chưa bao giờ đề cập đến nó trên podcast, ngay cả khi chúng tôi tuyên bố rằng C the J sẽ đọc biên lai Iceland của anh ấy qua một bản nhạc rock nghệ thuật cho chương trình đặc biệt Giáng sinh của chúng tôi. Bỏ lỡ cơ hội.

Robbo. phóng viên số 1 Viết từ Úc. Làm tốt.

Ghế thứ tư. Vẫn còn ghế trống quanh bàn ‘Thìa’. Nó sẵn sàng để lấy.

Blofeld, Henry. Gantryist, người đại diện cho mọi thứ rực rỡ/khủng khiếp về nước Anh và môn cricket. Rõ ràng, hoàn toàn nghiêm túc, v muốn xuống ‘Spoons và ngồi ở ghế thứ tư (qv) để quảng cáo cho buổi biểu diễn dành cho một người của mình tại Royal Albert Hall vào mùa hè này. Chúng ta sẽ thấy.

Kemp, Alex ‘Thử thách’. Podcast trụ cột. Đã là một ngôi sao trong môn cricket dưới 17 tuổi. Ở tuổi 26.

Barran, Johnny. “Người đàn ông có mối quan hệ tốt nhất trong môn cricket”. Tập hợp ban nhạc Mark Butcher. Cảm ơn rất nhiều.

Ban nhạc Mark Butcher. Nói rằng họ sẽ hát vài đoạn nhạc leng keng cho chúng tôi nhưng vẫn chưa.

Ban nhạc Mark Boucher. Câu trả lời của Nam Phi cho Mark Butcher Band. Phong cách quán rượu rock của Eschew Butcher thiên về cảm giác trượt tuyết trên dãy núi Alpine, liên quan đến việc hát yodelling và những thứ tương tự.

Nấu ăn, Alastair. Thật thú vị đối với Jono Russell của Spin khi anh ấy thử những câu hỏi kỳ quái của mình với anh ấy tại một ngày công khai của O2. Nhẹ nhàng xin lỗi – theo cách của CEO một ngân hàng lớn – trong cuộc gặp sau đó với biên tập viên Spin.

Bộ não. Bạn của C the J, người đã nghỉ việc ở thư viện Croydon vì anh ấy đã đọc hết sách và không còn gì để đọc.

Thế giới XI: Mọi người luôn nói về điều này, liên quan đến một trận đấu giả định chống lại một đội đến từ sao Hỏa, Smyth tuyên bố trong Tập 10. Kemp hoài nghi.

Nói chuyện. Nhóm podcast Spin đang làm việc gì, với nhiều nhà sản xuất radio nổi tiếng khác nhau. Không bao giờ đạt được bất cứ điều gì, bởi vì họ đều nhất quyết đòi vai người gác cổng do Clive Dunn/David Jason/bất cứ ai đảm nhận.

Tôi có thể rất tốt cho bạn. Bài hát chủ đề của Minder, được cover bởi Mark Butcher Band và được gửi tới các nhà tuyển chọn ở Anh trong thời gian Moores-KP thất bại vào tháng 1 năm 2009.